Quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn

NỘI DUNG CHÍNH

Quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn: Địa chỉ ăn uống ngon và hấp dẫn tại Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố lớn, sầm uất của tỉnh Đồng Nai. Nơi đây có rất nhiều địa điểm ăn uống ngon và hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương. Trong đó, quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn là một địa chỉ được nhiều người yêu thích. Cùng webbienhoa tìm hiểu về quán này nhé

Giới thiệu về quán 

Quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn nằm ở số 67- 69 Trương Quyền, Tân Mai, Biên Hòa (đoạn đầu mũi tàu Đường 4, đối diện với trường tiểu học Nguyễn An Ninh). Quán có không gian ngoài trời với tông màu vàng chủ đạo kết hợp với bàn ghế gỗ và cây xanh tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí đơn giản, ấm cúng.

Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn

Quán chuyên phục vụ các món ăn từ thịt dê, trong đó nổi tiếng nhất là món hủ tiếu và phở dê. Hủ tiếu dê ở đây được làm từ thịt dê tươi ngon, được tẩm ướp gia vị đậm đà. Nước dùng được ninh từ xương dê và các loại thảo mộc, có vị ngọt thanh, thơm lừng. Sợi hủ tiếu dai ngon, ăn kèm với các loại rau sống và đồ chua. Phở dê của quán được nấu theo hương vị đậm đá thơm mùi quế hồi và thảo quả, không theo phong cách phở miền Nam hay miền Bắc nhưng lại mang 1 nét rất đặc trưng của quán.

Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn

Ngoài hủ tiếu dê, quán còn phục vụ nhiều món ăn khác từ thịt dê như dê nướng, dê quay, dê xào, dê hấp,… Tất cả các món ăn đều được chế biến theo hương vị đặc trưng của ẩm thực miền Trung.

Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn

Thực đơn hấp dẫn và đa dạng

Thực đơn của quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn rất đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách. Một số món ăn nổi bật của quán có thể kể đến như:

  • Hủ tiếu dê: là món ăn được yêu thích nhất của quán. Hủ tiếu dê ở đây được làm từ thịt dê tươi ngon, được tẩm ướp gia vị đậm đà. Nước dùng được ninh từ xương dê và các loại thảo mộc, có vị ngọt thanh, thơm lừng. Sợi hủ tiếu dai ngon, ăn kèm với các loại rau sống và đồ chua. Nước dùng có màu đỏ đậm, sệt nhưng nước phở bò nấu vang ở miền Bắc.
  • Phở dê: cũng là một món ăn được nhiều thực khách yêu thích. Phở dê ở đây được làm từ thịt dê tươi, được tẩm ướp gia vị đậm đà. Nước dùng trong có mùi thảo mộc, có vị ngọt thanh, thơm lừng vì được ninh từ các loại thảo mộc và xương dê. Sợi phở được làm riêng có độ gian ngon đặc trưng.

Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn

Giá cả hợp lý

Giá cả của các món ăn tại quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn

Một tô hủ tiếu dê hoặc phở dê ở đây có giá giao động từ 30.000 – 50.000 đồng/tô. Buổi sáng tại quán sẽ phục vụ đồ ăn sáng tại quán và đến trưa khoảnh 11h quán sẽ chuyển sang làm quán nhậu.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên của quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn rất nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi bạn đến đây trải nghiệm về chất lượng phục vụ chắc chắn không làm bạn thấy vọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán lẩu ngon đặc biệt là lẩu dễ ngon tại Biên Hòa bạn hãy tham khảo thừ quán Dê Tùng Xẻo Hủ Tiếu Dê Hương Sơn chắc chắn quán sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan