MRP Bingsu Biên Hòa Bingsu “đúng chất Bingsu”

NỘI DUNG CHÍNH

Phát hiện tô Bingsu “đúng chất Bingsu” ở ngay Biên Hoà – MRP Bingsu Biên Hòa là một địa điểm mới được giới trẻ yêu thích và săn đón, đặc biệt là những người yêu thích món Bingsu.

MRP Bingsu Biên Hòa

Không gian tại MRP Bingsu Biên Hòa

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, với nhiều bàn ghế được bày trí gọn gàng. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon và trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

MRP Bingsu Biên Hòa

MRP Bingsu với Menu đa dạng

MRP Bingsu là một quán chuyên phục vụ các món Bingsu. Menu của quán vô cùng đa dạng, bao gồm:

MRP Bingsu Biên Hòa

  • Bingsu Đặc Biệt: Đây là món ăn nổi tiếng nhất của quán. Bingsu được làm từ bí đỏ, sữa nhập khẩu, thạch dừa, trân châu,… ăn rất cuốn.
  • Bingsu Chocolate: Bingsu được làm từ chocolate, sữa nhập khẩu, thạch dừa, trân châu,…
  • Bingsu Trà Xanh Bơ: Bingsu được làm từ trà xanh, sữa nhập khẩu, bơ, thạch dừa, trân châu,…
  • Bingsu Dưa Lưới: Bingsu được làm từ dưa lưới, sữa nhập khẩu, thạch dừa, trân châu,…

Ngoài ra, quán còn có các món trà sữa, trà trái cây,…Tuy là quán Bingsu nhưng mà quán vẫn bắt trend với các món trà Giã Tay “Trà Dâu Đào MrP, Trà Xoài Chanh Dây” để phục vụ khách hàng

Các món ăn tại quán đều được chế biến từ nguyên liệu chất lượng, hương vị thơm ngon. Giá cả các món ăn tại quán khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Thông tin chi tiết

🍧MRP BINGSU BIÊN HOÀ
📞0386037464
📍79 Lưu Văn Viết, khu phố 5 quận Tân Tiến, tp Biên Hòa (đường đối diện chợ Tân Phong, chạy vào đến đường ray là đến quán)
⏰7h đến 22h30
MRP Bingsu Biên Hòa

MRP Bingsu Biên Hòa là một địa điểm ăn uống lý tưởng cho những ai yêu thích món Bingsu. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, menu đa dạng, giá cả hợp lý, MRP Bingsu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Bài viết liên quan