Cơm tấm Hương Vị Xưa – Nét xưa trong món cơm tấm hiện đại

NỘI DUNG CHÍNH

Cơm tấm là một món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền Nam. Tại Biên Hòa, có một quán cơm tấm nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà, mang đậm phong cách xưa, đó là quán cơm tấm Hương Vị Xưa.

cơm tấm Hương Vị Xưa

Hương Vị Xưa – Không gian đậm chất cổ điển

Quán cơm tấm Hương Vị Xưa nằm ở 188 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hoà – Đồng Nai (đối diện Phổ Đình). Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, với lối kiến trúc đậm chất cổ điển, mang đến cảm giác hoài niệm. Quán được trang trí bằng những bức tranh cổ, những chiếc đèn lồng, những bộ bàn ghế gỗ,… tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi.

cơm tấm Hương Vị Xưa

Cơm tấm Hương Vị Xưa thơm ngon, đậm đà

Quán cơm tấm Hương Vị Xưa phục vụ nhiều loại cơm tấm với các topping khác nhau như: cơm tấm sườn cốt lết, cơm tấm sườn cọng, cơm tấm ba chỉ, cơm tấm lạp xưởng tươi,… Tất cả các món ăn tại quán đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, mang hương vị thơm ngon, đậm đà.

cơm tấm Hương Vị Xưa

Sườn cốt lết nướng thơm ngon

Sườn cốt lết nướng là món ăn signature của quán cơm tấm Hương Vị Xưa. Sườn được ướp đậm đà, nướng trên lửa than, chín vàng đều, giòn rụm bên ngoài, mềm ngọt bên trong. Sườn ăn kèm với cơm tấm, nước mắm chua ngọt, mỡ hành béo ngậy, tạo nên hương vị thơm ngon, khó cưỡng.

cơm tấm Hương Vị Xưa

Các món ăn khác đa dạng, chất lượng

Ngoài cơm tấm, quán Hương Vị Xưa còn phục vụ nhiều món ăn khác như: mì gà cá, mì hoành thánh/ xá xíu, hủ tiếu gà cá và các loại dimsum. Các món ăn tại quán đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, mang hương vị thơm ngon, đậm đà.

cơm tấm Hương Vị Xưa

cơm tấm Hương Vị Xưa

Giá cả hợp lý

Giá cả các món ăn tại quán cơm tấm Hương Vị Xưa tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, chất lượng với giá cả phải chăng.

cơm tấm Hương Vị Xưa

Cơm tấm Hương Vị Xưa là một địa điểm ăn uống lý tưởng cho những ai yêu thích món cơm tấm. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, không gian đậm chất cổ điển, giá cả hợp lý, quán cơm tấm Hương Vị Xưa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Bài viết liên quan