WEBSITE NỘI THẤT BIÊN HÒA

Website đẹp cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng Online khi khách hàng ghé thăm. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế một website Nội Thất – Kiến Trúc

Xem kho giao diện Liên hệ

Thiết kế website nội thất – kiến trúc
chuyên nghiệp

Sở hữu 1 website Nội thất chuyên nghiệp là công cụ có thể giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu, giúp bạn dễ dàng quản lí và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google Adwords website được thiết kế những tính năng tùy chỉnh các mã code để quản trị viên dễ thực hiện các chiến dịch marketing.  Tự hào cung cấp website Nội thất đẹp, chuẩn SEO đầy đủ tính năng cho quản trị và marketing online.

Website cho nghành Nội thất – kiến trúc đòi hỏi những yêu cầu  về mặt mỹ thuật và trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị. Với thiết kế đơn giản nhưng đầy dủ các chức năng cần thiết và dễ dàng thay đổi nâng cấp giao diện phù hợp với các dự án khác nhau.

Thiết kế đơn giản

Website Nội Thất – Kiến Trúc hiện đại với thiết kế Minimal Design tôn vinh Hình ảnh, Sản phẩm, các chức năng với hiệu ứng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thân thiện.

Sở hữu ngay website nội thất – kiến trúc hiệu quả và chuyên nghiệp ngày nay để phù hợp với nhu cầu phát triển công nghệ, dễ dàng giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng.

Đơn giản & Tinh tế

Bố cục các thành phần

Website Nội Thất – Kiến Trúc cần được sắp xếp các thành phần hợp lý đặc biệt đối ới sản phẩm đễ nâng cao trãi nghiệm cho người dùng.

Hiệu quả của trải nghiệm Website nội thất – kiến trúc được đánh giá bởi tốc độ tải trang, trình bày đẹp và khoa học. đem lại sự thoải mái cho người dùng làm tăng thời gian ” on-page” trên Website

Dễ dàng sử dụng

Tùy biến hiển thị

Ngày nay Website cần được thiết kế làm sao đáp ứng được hiển trị đẹp và hợp lý trên các thiết bị từ màn hình lớn, máy tính bảng, điện thoại, điều này như một yêu cầu bắt buộc với mọi website.

Theo thống kê có đến trên 70% truy cập đến Website đến từ các thiết bị di động, điều này đòi hỏi Website phải đáp ứng được hiển thị tốt cho trãi nghiệm người dùng.

Responsive Website
WEBSITE NỘI THẤT BIÊN HÒA

Thiết kế website nội thất xây dựng thương hiệu Online

Vâng, tôi muốn báo giá ngay!

Tính Năng Website Nội Thất – Kiến Trúc

Tính năng cần thiết

Với Website nội thất cấn có những tính năng cơ bản sau:

Menu / Thanh điều hướng

Slide / Banner hình ảnh nổi bật

Hiển thị các dự án

Hiển thị các dịch vụ

Giới thiệu về Doanh nghiệp

Ngoài ra còn có các thông tin liên hệ và liên kết mạng xã hội.

Thiết Kế Website Biên Hoà

Hỗ trợ Marketing

Website Thiết kế nội thất có đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho Marketing Online

Chèn mã quảng Cáo Google ads, Facebook Pixel

Chèn Mã Analytics

Xác minh Bộ Công Thương

Báo cáo đơn hàng

Gửi Mail khi có đơn hàng mới

…..

Mẫu Giao Diện

Chúng tôi là ai?

Với niềm đam mê về nghành Website, Web Biên Hòa mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Thành công của một chiến dịch Marketing không thể thiếu Website, với sự đồng hành của Web Biên Hòa chúng tôi sẽ đem lại nhận diện thương trên nền tảng Online.

Đồng hành cùng quý khách
ONLINE NGAY HÔM NAY

Sở hữu ngay Website chỉ sau 3 Tiếng !

Gọi cho Web biên hòa